Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gang tay lao động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, hầu hết đối với các nghành công nghiệp, nông nghiệp, cơ khí, điện tử, bốc dỡ hàng hóa…

Được dệt từ sợi vải cotton với chất liệu cực kỳ thoáng mát, không gây kích ứng da tay, hơn nữa cực kỳ dễ dàng sử dụng, cầm nắm các vật liệu có độ trơn cao.

Xưởng sản xuất gang tay sơn đỏ

Các loại gang tay phổ biến

Hiện nay, gang tay được sản xuất và phân bổ rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có 3 loại gang tay chính đang được EICOHVN chúng tôi sản xuất bao gồm:

  • Gang tay sơn đỏ 1 mặt
  • Gang tay màu muối tiêu
  • Gang tay len trắng

Với các trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu sản xuất với số lượng lớn, giá thành sẽ được cân đối tốt nhất, để khách hàng mua được với giá thành rẻ nhất.

Gang tay sơn đỏ

Gang tay sơn đỏ là loại gang tay được dệt từ sợi cotton 100% sau quá trình xử lý thành phẩm hoàn thiện, sẽ được đưa lên dây chuyền nhúng cao su, và được trải qua quá trình hấp trong lò sấy để gia tăng nhanh quá trình phơi khô.

Gang tay sơn đỏ 1 mặt

Gang tay len trắng

Gang tay len trắng được dêt hoàn toàn từ sợi cotton, thoáng mát và độ cao dãn cực kỳ cao. Phù hợp với hầu hết các size tay lớn nhỏ.

Được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp cơ khí chế tạo, nghành sản xuất nông nghiệp thực phẩm.

Sản phẩm gang tay len trắng được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường việt nam và quốc tế.

Gang tay len trắng

Gang tay muối tiêu

Gang tay muối tiêu được dệt từ sợi cotton tổng hộp với tông màu chủ đạo là màu xám, sản phẩm cũng giống như loại gang tay len trắng. Với chất lượng dầy dặn, mát mẻ đem lại cảm giác khi đeo và cầm nắm các đồ vật cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Gang tay muối tiêu

Ứng dụng của găng tay lao động

Gang tay lao động được tạo ra nhằm bảo vệ đôi bàn tay của người sử dụng được an toàn hơn trong quá trình lao động sản xuất.

Gang tay lao động len trắng

Gang tay lao động được các công ty, xí nghiệp cực kỳ ưa chuộng, trong quá trình sản xuất, bốc vác hàng hóa. Tránh tay người sử dụng bị bẩn hoặc các mảnh vật liệu sắc nhọn đâm chọc vào tay.

Gang tay lao động muối tiêu

Đối với 1 số nghành đặc thù cần loại gang tay dầy dặn và có tính an toàn cao, khách hàng nên sử dụng những loại gang tay có chất liệu tốt hơn, và dầy dặn hơn để đảm bảo độ an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Gang tay bảo hộ sơn đỏ

Các quy định và cam kết của EICOHVN

1/ Cam kết giao đủ số lượng hàng 

  • Khách hàng khi mua hàng sẽ được giao đúng và đủ số lượng, mẫu mã khách hàng đã chọn trước. Khách hàng nên đọc kỹ các sản phẩm khi mua hàng.

2/ Cam kết đổi/ trả hoàn tiền

  • Đối với những khách hàng đã từng mua hàng tại EICOHVN đểu biết chúng tôi đặt chất lượng là số 1. Nhưng cũng có 1 số lỗi trường hợp xảy ra trong quá trình sản xuất. Nếu hàng hóa xuất hiện tình trạng lỗi không đáng có, hãy gọi điện cho chúng tôi thông qua HOTLINE 0976144723 – 0337025515

3/ Cam kết độ chính xác cao

  • Đối với các sản phẩm và hình ảnh đều được chúng tôi niêm yết công khai và là hàng hóa trực tiếp tại xưởng sản xuất. Nhằm đưa tới khách hàng những giá trị tốt nhất

4/ Phản hồi khách hàng

Chúng tôi luôn luôn ghi nhận các đóng góp của khách hàng để giúp chúng tôi cải thiện hơn các sản phẩm của mình trong quá trình sản xuất. Nếu khách hàng có yêu cầu nào hãy liên hệ qua GMAIL: baoholaodong911@gmail.com

Địa chỉ mua gang tay tại Miền Bắc

Công ty TNHH EICOH VIỆT NAM

TRỤ SỞ: THANH KHƯƠNG – THUẬN THÀNH – BẮC NINH

LIÊN HỆ : 0976144723 – 0337025515

GMAIL: baoholaodong911@gmail.com

Giảm -20%
Original price was: 2.500 ₫.Current price is: 2.000 ₫.
Giảm -20%
Original price was: 2.500 ₫.Current price is: 2.000 ₫.
Giảm -15%
Original price was: 2.600 ₫.Current price is: 2.200 ₫.
Giảm -18%
Original price was: 2.800 ₫.Current price is: 2.300 ₫.
Giảm -16%
Original price was: 2.500 ₫.Current price is: 2.100 ₫.
Giảm -14%
Original price was: 2.100 ₫.Current price is: 1.800 ₫.
Gọi điện thoại
0976.144.723
Chat Zalo