Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xốp bọc hàng hay xốp hơi bọc hàng, màng xốp bọc hàng là loại sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh, trên bề mặt  có các hạt khí 1mm được bơm căng đầy có tác dụng giảm chấn trong quá trình đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa cần độ an toàn cao.

Cuộn xốp hơi chính là sản phẩm được tin dùng và ưu tiên hàng đầu trong vấn đề đóng gói bảo vệ hàng hóa hiện nay, cùng tìm hiểu xem nên mua xốp hơi ở đâu? mua xốp hơi giá rẻ nhất ở đâu?

Tính chất của xốp bọc hàng

Xốp bọc hàng có nhiều loại kích thước khau nhau và có thể gia công dưới nhiều hình dang: Dạng cuộn, dạng túi xốp hơi, dạng tấm xốp hơi có khả năng chống sốc vô cùng hiệu quả.

  • Có các hạt khí được bơm căng đầy, giảm chấn hiệu quả trong quá trình đóng gói, vận chuyển các sản phẩm dễ vỡ
  • Hoàn toàn không thấm nước, giúp hàng hóa luôn giữ được trạng thái khô ráo
  • Kích thước đa dạng, 20cm, 25cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 1m, 1m2 và 1m5
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí hơn
  • Màu sắc được làm theo yêu cầu của khách hàng nếu có
  • Sản phẩm rất an toàn đối với mọi lứa tuổi
Xốp hơi bọc hàng
✔Tên gọiXốp hơi bọc hàng , xốp chống sốc , xốp nổ
✔Kích thước20cm, 25cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 1m, 1m2, 1m5 và làm theo yêu cầu
✔Màu sắcMàu trắng, màu vàng, màu đỏ
✔Nhà SXCÔNG TY EICOH VIỆT NAM
✔Chất liệuNhựa PE (Polyethylen, Polyethene)
✔Giá thànhGiá rẻ nhất khu vực

Một số loại xốp bọc hàng phổ biến

Xốp hơi được chia ra làm nhiều loại và kích thước khác nhau, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là loại xốp hơi màu trắng, và 1 số loại xốp chống tĩnh điện, cùng tìm hiểu thêm nhé

Xốp chống sốc loại thường

Màng xốp hơi bọc hàng loại thường có cấu tạo cơ bản 2 lớp nhựa được ép lại với nhau và tạo hạt bóng khí được bơm căng tròn và đều, khả năng giảm sốc rất tốt, giá thành phù hợp

Cuộn xốp hơi chống sốc 2 lớp

Xốp hơi chống tĩnh điện

Xốp hơi chống tĩnh điện là loại xốp loại bỏ được khả năng tích tụ điện trong quá trình vận chuyển gây ra sự ma sát, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối dành cho các mặt hàng linh kiện điện tử, bảng mạch…

Xốp hơi chống tĩnh điện

Cách thức sử dụng xốp chống sốc bọc hàng

Để sử dụng xốp nổ bọc hàng một cách an toàn, và hiệu quả nhất, đối với từng loại hàng bọc sẽ có cách thức bọc an toàn.

  • Đóng gói loại hàng dễ vỡ, khách hàng chú ý cần bọc quang sản phẩm từ 2 lớp trở lên, đặc biệt các loại hàng thủy tinh nên bọc khoảng 5 lớp là an toàn nhất.
  • Đối với loại hàng chất lỏng, khách hàng chú ý vặn chặt lắp chai trước khi đóng gói, tránh việc bị rò rỉ chất lỏng trong quá trình vận chuyển
  • Với mặt hàng điện tử như: Điện thoại, máy tính … Khách hàng cần lưu ý khi đóng hàng cần phải kín các góc và nên sử dụng kèm thùng carton để đựng bên ngoài để đảm bảo an toàn hơn.
Đóng gói linh kiện điện tử

Địa chỉ mua xốp chống sốc

Công ty EICOH VIỆT NAM có trụ sở văn phòng tại Thanh Khương – Thuận Thành Bắc Ninh chuyên về các loại xốp hơi bọc hàng, xốp chống sốc và xốp nổ bọc hàng.

Nhà máy sản xuất được đặt tại XUÂN LÂM – THUẬN THÀNH – BẮC NINH

Đối với các khách hàng ở khu vực tỉnh khác, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi đặc biệt là các khu vực lân cận như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương.. và 1 số tỉnh khác.

Số điện thoại mua giá sỉ – lẻ: 0976144723